Tiến độ Xây dựng Sân Golf – FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort

Tập đoàn FLC đang ráo riết triển khai những công đoạn cuối cùng để hoàn thiện và đưa vào hoạt động Sân Golf Dự án FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort để có thể triển khai Tổ chức Giải Golf mở rộng đầu tiên tại Quảng Bình vào tháng 8 năm 2018.

1. Sân golf A:
– Quy mô: Sân golf 18 hố diện tích 84 ha, dạng link.
– Tiến độ xây dựng: Tạo hình đạt khoảng 95% khối lượng. Tiến độ phủ xanh đạt 75%

 

 

2. Sân golf B
– Quy mô: Sân golf 18 hố diện tích 74 ha, dạng link
– Tiến độ xây dựng: Đang thi công tạo hình thô: Đạt khoảng 60% khối lượng.

Hệ thống sân golf của FLC Quảng Bình là hệ thống sân golf 18 hố dạng links được thiết kế và lấy cảm hứng từ tổ hợp sân golf lớn nhất thế giới ở Trung Quốc – Mission Hills Golf Club. 12 sân golf Mission Hills trải rộng từ địa hình địa hình núi cao trên những triền núi nhấp nhô của dãy Himalaya cho đến không gian đại dương trên hòn đảo nhiệt đới Hải Nam. Được cấu thành từ nhiều dạng hình thái thiên nhiên tương phản, các đường lăn bóng hẹp và độ che phủ của rừng dày đặc khiến Mission Hills trở thành một trong những sân có golf – links khó chơi nhất châu Á.

Được nhà thiết kế Brian Curley tái hiện tại Việt Nam, FLC Quảng Bình Golf Link hứa hẹn sẽ là một trong những sân golf có quy mô và độ thử thách hạng nhất Việt Nam và khu vực, biến miền Trung trở thành điểm đến lý tưởng cho những giải đấu chuyên nghiệp và tầm cỡ.

Phòng Kinh doanh Dự án – Tập đoàn FLC.
Hotline:
0961.601.606
Website:
https://flcquangbinh.info.vn/
Fanpage:
https://facebook.com/phongkinhdoanh.flcgroupvn/