0934556959

Tầm nhìn phát triển của Vinhomes Dream City

Vì sao Nam Hưng Yên lại lọt vào mắt xanh của Vingroup? Không phải ngẫu nhiên mà khu vực này lại được đánh giá là một trong những vùng ven trọng điểm của Hà Nội. Vốn là khu vực sầm uất nhất nhì huyện Văn Giang, Khu Đô Thị Dream City cũng nằm ngay trái tim trung tâm kinh tế, tài chính của tỉnh Hưng Yên.

Khu vực này có vị trí vô cùng đắc địa. Hạ tầng khu vực đã được xây dựng hoàn chỉnh:
Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.
Đường liên tỉnh Hà Nội – Hưng Yên
Tuyến đường vành đai 3,5 tại phía Bắc đã được phê duyệt xây dựng.

Nhờ giao thông thuận lợi, kết nối vùng tại Vinhomes Dream City rất tốt. Từ dự án, có thể dễ dàng di chuyển đến thủ đô Hà Nội, Hải Phòng và các tỉnh lân cận khác.

Cùng với việc tận dụng lợi thế hạ tầng sẵn có, thì Vinhomes Dream City cũng mang đến một khu phức hợp sinh thái hoàn chỉnh với tiềm năng sinh lợi ổn định và hấp dẫn nhất hiện nay:

Khu đô thị phức hợp vừa ở vừa kinh doanh, tạo tiền đề tốt nhất cho phát triển kinh tế.
Quy hoạch hiện đại, thông minh, đáp ứng nhu cầu sống theo mô hình vừa đảm bảo không tách khỏi xã hội hiện đại vừa đảm bảo không gian trong lành, chan hòa với thiên nhiên.
Thiết kế nhà ở hoàn mỹ đến từng chi tiết theo chuẩn châu Âu hiện đại, tạo nên không gian sống đẳng cấp bậc nhất.
Căn hộ được bàn giao hoàn thiện, dọn vào ở ngay, tiết kiệm tối đa các chi phí phát sinh cho cư dân.
Tiện ích vượt trội với hơn 39 tiện ích nội khu cao cấp. Bao gồm hệ thống trường quốc tế các cấp, bệnh viện, siêu thị, hồ bơi, công viên….
An ninh được đảm bảo tuyệt đối với bảo vệ 24/24, camera quan sát nhiều lớp, lắp đặt ở hầu hết các phân khu trong dự án.
Cam kết vững chắc từ Vingroup cho một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp nhất.

Chính từ những nhân tố này, có thể thấy được Dự án Dream City Văn Giang xứng đáng là dự án bất động sản nổi bật nhất miền Bắc giai đoạn 2021. Dự án không chỉ có giá trị trong giai đoạn hiện tại. Nó sẽ là đòn bẩy để đưa thị trường bất động sản Hưng Yên đi lên và trở nên sốt nóng trong vài năm tới, khi Vinhomes Dream City đã đi vào hoàn thiện và bắt đầu có cư dân sinh sống.

https://vinhomesdreamcityhungyen.net/

 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
    X