0934556959

Phương Đông Green Home nơi hội tụ tinh hoa của trời đất

Tham khảo thông tin về Phương Đông Green Home.

Phương Đông Green Home được biết đến sẽ bùng nổ hơn khi hoàn thiện và ra mắt với khách hàng bởi nơi đây hội tụ nhiều sự tiện ích, đa dạng và là tâm điểm kết nối mọi thứ lại với nhau. Để hiểu rõ hơn về dự án này chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ rõ ràng hơn ngay sau đây bạn nhé!

Liệu bạn có biết đến dự án Phương Đông Green Home không?

Đây là chung cư được thiết kế xanh với tâm điểm là các khu căn hộ hạng sang nằm tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Vị trí chính xác của dự án là lô CT08C, khu đô thị mới Việt Hưng, đường Phan Văn Đáng, phường Đức Giang, quận Long Biên, thủ đô Hà Nội. Dự án Phương Đông Green Home do chính công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Tiến Thành làm chủ đầu tư với quy mô lớn và sự góp mặt của nhiều nhà đầu tư khác. Nơi đây bao gồm nhiều tiện ích lớn nhỏ thu hút các nhà đầu tư, chỉ mất có vài phút đi xe chúng ta đã có thể dễ dàng đến bệnh viện, chợ,… Các sản phẩm kinh doanh bao gồm chung cư cao cấp, các căn shophouse bắt mắt với diện tích lớn. 

Bất ngờ với dự án Phương Đông Green Home.

Phương Đông Green Home hứa hẹn sẽ không làm quý vị thất vọng về độ hoành tráng và xa hoa của nó. Tham khảo thêm thông tin chi tiết của dự án tại: https://phuongdonggreenhome.vn/

NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
    X