0934556959

Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas

Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas – Kênh đầu tư đắt nhưng đáng

Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas được đánh giá là điểm đến lý tưởng nhất để đầu tư vào thời điểm này. Bởi đây là tuyệt tác nghỉ dưỡng nổi bật nhất trên thị trường bất động sản. Là tuyệt tác nên để đầu tư vào Nova Beach, quý khách hàng sẽ phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ. Tuy nhiên, sự đầu tư này “đắt nhưng đáng”.

Những điểm đắt giá của dự án Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas

 

dự án nova beach cam ranh 1
dự án nova beach cam ranh 1

Nova Beach Cam Ranh- Điểm đến đáng để đầu tư nhất tại thời điểm này

 

Nova Beach Cam Ranh tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp sở hữu rất nhiều điểm đắt giá so với các dự án trong cùng phân khúc.

Vị trí kim cương

Một trong những điểm tạo nên sự đắt giá của Nova Beach Cam Ranh chính là vị trí. Bởi Nova Beach Cam Ranh sở hữu mảnh đất vàng ngay cạnh khu bãi biển đẹp nhất hành tinh – Bãi Dài. Vị trí đẹp giữa vùng biển còn giữ được nguyên vẻ đẹp hoang sơ, quyến rũ với những bãi cát trắng mịn trải dài để giúp nâng tầm đẳng cấp cho Nova Beach Cam Ranh. Đặc biệt, vị trí chỉ cách sân bay Cam Ranh 10 phút di chuyển càng góp phần gia tăng điểm hấp dẫn của dự án Nova Beach.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp

dự án nova beach cam ranh

Tiện ích chuẩn 5* của Nova Beach Cam Ranh

Hệ thống tiến ích luôn là một trong những yếu tố làm nên sự đắt giá của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Nova Beach Cam Ranh cũng không nằm ngoại lệ. Với hệ thống tiện ích đa dạng và đẳng cấp chuẩn 5*, Nova Beach Cam Ranh là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng nhất dành cho giới thượng lưu.

Những tiện ích nổi bật của Nova Beach Cam Ranh có thể kể đến như nhà hàng cao cấp, spa & beauty, fitness, hồ bơi tràn, khu vui chơi, giải trí, công viên cây xanh… Với hệ thống tiện ích đa dạng và đẳng cấp đã đưa Nova Beach Cam Ranh trở thành một điểm đến với đa trải nghiệm dành cho du lịch.

Với những vàng nổi bật không khó hiểu khi Nova Beach Cam Ranh là dự án đắt giá. Tuy nhiên, mức giá hoàn toàn xứng đáng với những giá trị mang lại.

Vì sao dự án Nova Beach Cam Ranh đắt nhưng vẫn đáng để đầu tư?

Dù đắt giá so với các dự án cùng phân khúc. Tuy nhiên, Nova Beach Cam Ranh vẫn vô cùng đáng để đầu tư bởi:

Pháp lý minh bạch, rõ ràng

Những nhà đầu tư thông thái luôn tìm đến những dự án có pháp lý minh bạch, rõ ràng. Và Nova Beach Cam Ranh là một dự án đảm bảo được điều này. Nova Beach Cam Ranh có pháp lý rõ ràng, sổ hồng lâu dài. Điều này sẽ giúp quý nhà đầu tư an tâm khi xuống tiền.

Chủ đầu tư uy tín, đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp

Chủ đầu tư uy tín

Đối với các dự án nghỉ dưỡng,chủ đầu tư và đơn vị quản lý vận hành đóng vai trò vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến tiềm năng sinh lời. Đối với Nova Beach Cam Ranh, quý nhà đầu tư luôn an tâm về yếu tố này. Bởi chủ đầu tư của Nova Beach Cam Ranh là tập đoàn Novaland – ông lớn uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Còn đơn vị vận hành quản lý của dự án là Minor Hotel – tập đoàn quản lý hàng đầu thế giới. 

Với uy tín từ chủ đầu tư cũng như đơn vị vận hành, quý khách hàng khi dành tiền cho dự án sẽ yên tâm về khả năng sinh lời. Bởi ngoài uy tín, chủ đầu tư còn cam kết lợi nhuận 8% và lợi nhuận chia sẻ lên tới 85% cùng nhiều ưu đãi về nghỉ dưỡng.

Tiềm năng sinh lời cao

Tiềm năng sinh lời của dự án cao

Nova Beach Cam Ranh là dự án có tiềm năng sinh lời dự án cực cao. Bởi dự án nằm trong khu vực có hoạt động du lịch nghỉ dưỡng phát triển mạnh mẽ. Thêm nữa, chủ đầu tư và đơn vị quản lý có những đường lối phát triển đúng đắn. Do đó, Nova Beach Cam Ranh được đánh giá là kênh đầu tư an toàn và có tính thanh khoản cao.

Với những phân tích trên đây, có thể thấy Nova Beach Cam Ranh đắt nhưng vô cùng xứng đáng. Vì vậy, quý nhà đầu tư muốn dòng tiền sinh sôi thì không nên bỏ qua dự án Nova Beach Cam Ranh. Nếu quý khách muốn tư vấn chi tiết về dự án, hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tận tình. 

 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
    X