0934556959

Những tiêu chí chọn mua căn hộ chung cư bạn cần nắm chắc

Những tiêu chí chọn mua căn hộ chung cư gồm những tiêu chí nào và nên lựa chọn chủ đầu tư nào khi cân nhắc mua căn hộ chung cư là điều bạn cần nắm rất rõ.

Những tiêu chí chọn mua căn hộ chung cư gồm rất nhiều loại tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích, đánh giá chủ quan của cá nhân mỗi người. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra những tiêu chí chọn mua căn hộ chung cư căn bản nhất bạn nên biết.

Thẻ alt của ảnh là: Tiêu chí chọn mua căn hộ chung cư cần biết

3 tiêu chí chọn mua căn hộ chung cư cần biết

  1. Vị trí địa lý của căn hộ so với những địa điểm tiện ích khác

Tiêu chí chọn mua căn hộ chung cư đầu tiên và cũng được nhiều người chú ý nhất bởi ai cũng muốn căn nhà của mình gần những nơi như bệnh viện, khu dân cư, đường đi thuận tiện lên trung tâm thành phố hay chỗ làm và trường học. Việc cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng về khoảng cách địa lý của căn hộ với địa điểm trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian đi lại và chi phí khi mua căn hộ ở chung cư.

  1. Tiêu chuẩn căn hộ và tiện ích khu chung cư

Hiện nay có rất nhiều dạng căn hộ có thể bàn giao cho khách như: nội thất hoàn chỉnh, bàn giao cơ bản bởi nhiều người thích tự trang trí cho căn hộ riêng của mình. Bạn cần cân nhắc nhu cầu, sở thích của bản thân để lựa chọn căn hộ phù hợp và xem xét kỹ những yếu tố bên ngoài như hàng lang, ban công,… hay những tiện ích đi kèm như nhà để xe, hệ thống an toàn, công trình dịch vụ,…

Thẻ alt của ảnh là: Tiêu chuẩn căn hộ cũng là tiêu chí chọn mua căn hộ chung cư cần cân nhắc

  1. Pháp lý và hợp đồng rõ ràng

Bạn cần chú ý đến những điều khoản trong hợp đồng, về quyền lợi cũng như nghĩa vụ của cả 2 bên. Ngoài ra việc kiểm tra tình trạng pháp lý của căn hộ cũng rất quan trọng để không gặp những vấn đề về lừa đảo.

Gợi ý khu chung cư vị trí đẹp, tiện ích đầy đủ, đảm bảo về mặt pháp lý và thẩm mỹ

Khu chung cư Phương Đông Green Home nằm trong quần thể khu đô thị mới Việt Hưng, cách trung tâm thành phố chỉ 5km và gần rất nhiều tiện ích công cộng như Aeon Mall Long Biên, Bệnh Viện Đa Khoa Đức Giang, Vinhomes Center Long Biên,… Khu chung cư được bao phủ bởi nhiều cây xanh, không khí trong lành, thoáng đãng cùng nhiều tiện ích như: khu thể dục, thể thao ngoài trời, khu thương mại dịch vụ,…

Các căn hộ ở đây đều được thiết kế hiện đại, đảm bảo an toàn chất lượng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chọn mua căn hộ chung cư căn bản nhất. Những cư dân sống ở đây vừa được tận hưởng sự sang trọng đẳng cấp cùng sự gần gũi, trong lành với thiên nhiên, một môi trường rất đáng để cân nhắc chọn mua.

Trên đây là những tiêu chí chọn mua chung cư bạn cần nắm chắc. Tham khảo và liên hệ để biết thêm thông tin tại: https://phuongdonggreenhome.com/

NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
    X