Giá bán Chung cư Eco Smart City Cổ Linh

Giá bán Chung cư Eco Smart City Cổ Linh đợt 1 vô cùng ưu đãi.

Mỗi dự án được triển khai thường sẽ chia ra làm nhiều đợt bán hàng. Một trong các lý do được các chủ đầu tư giải pháp trên để thăm dò thị trường. Qua đó có thể kiểm nghiệm mức độ hấp thụ giá bán của thị trường ở mức nào. Tuy nhiên đa phần trong giai đoạn đầu các chủ đầu tư thường đưa ra một mức giá ưu đãi nhất nhằm thu hút và PR dự án trong giai đoạn này.

Một trong các lý do là ở giai đoạn này tiến độ của dự án là giai đoạn đầu nên cần lòng tin của khách hàng. Các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp thường mua giai đoạn này nhất. Thời điểm này có giá bán thấp nhất và các đợt mở bán tiếp theo chủ đầu tư sẽ tăng giá dần lên. Có thể mở bán tới 4-5 lần tùy theo số lượng căn hộ của dư án. Mỗi đợt mở bán mức giá có thể chênh lệch 4-5%. Và chắc chắn một điều giá bán căn hộ từ lúc mua ban đầu khi khởi công cho tới khi dự án bàn giao nhà hay cất nóc giá bán có thể chênh nhau 20-40% là bình thường.

Đối với Căn hộ Eco Smart City Cổ Linh hiện tại đang mở bán giai đoạn đầu tiên. Đây là giai đoạn được coi là lý tưởng nhất đối với các nhà đầu tư hoặc mua để ở. Vì vậy hãy liên hệ ngay hôm nay để nắm bắt cơ hội đầu tư hấp dẫn này. Dú kiến trong đợt mở bán đầu tiên, Eco Smart City Long Biên sẽ có giá bán vô cùng hợp lý. và ưu đãi nhất tỏng đợt đầu tiên.