0934556959

Đất Đấu Giá Đông Yên – Yên Phong

Khu Đất đấu giá Đông Yên – Yên Phong được chủ đầu tư REQ (thuộc Văn Phú Invest) đầu tư xây dựng trên lô đất có tổng diện tích 108.308 m2 bao gồm 8 block được chia thành 548 lô đất nền shophouse và liền kề. Diện tích được chia đa dạng từ 75m2 – 250m2 với mặt tiền rộng từ 5m. Trong đó nổi bật nhất là các lô diện tích 115m2 với 2 mặt tiền tiếp giáp với đường giao thông chính và mặt sau tiếp giáp với công viên trung tâm.

Mặt bằng phân lô Đất đấu giá Đông Yên - Yên Phong
Mặt bằng phân lô Đất đấu giá Đông Yên – Yên Phong

Được thiết kế thành khu đô thị bậc nhất của vùng kinh tế Yên Phong. Mật độ xây dựng thấp nhất so với các dự án hiện có trên khu vực huyện Yên Phong và thành phố Bắc Ninh. Chỉ với 48% diện tích xây dựng. Dự án phần lớn là các khu quảng trường, công viên cây xanh hồ nước, trường học, khu bãi để xe rộng lên tới hơn 2500m2 cùng rất nhiều các tiện ích khác.

Mặt bằng chia lô cụ thể của khu đất nền Đông Yên
Mặt bằng chia lô cụ thể của khu đất nền Đông Yên

Chủ đầu tư REQ mong muốn xây dựng một dự án không chỉ là là dự án đất nền phân lô thông thường như các dự án đã có trong khu vực, mà kiến tạo nên 1 khu đô thị với nhiều không gian xanh, khoảng không cho các tiện ích công cộng để thu hút chính những người dân đang sinh sống trong kcn sẽ ở tại đây. Tạo nên 1 dự án nhà ở kinh doanh sầm uất và đáng sống nhất tại Yên Phong.

Diện tích phân lô của dự án đất đấu giá Đông Yên – Yên Phong gồm 3 loại diện tích chính là : 75m2 – 85m2 – 115m2 với các lô góc diện tích từ 126,5m2 đến hơn 200m2. Với cơ cấu diện tích đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Mặt bằng dự án đất đấu giá Đông Yên – Yên Phong
Mặt bằng dự án đất đấu giá Đông Yên – Yên Phong

Đồng thời thiết kế của các dãy liền kề 115m2 cđt đã thiết kế để có không gian sân vườn rất rộng phía sau lưng của các nhà. Tạo thành loại hình liền kề nhà phố 2 mặt tiền trước sau. Với phía trước để kinh doanh, vỉa hè rộng từ 3,25m đến 5m, phía sau là khu vườn chung của cả dãy diện tích lên đến 2000m2.

NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
    X