Chủ Đầu Tư Eco Smart City Long Biên

  1. Tiêu chuẩn, chất lượng bàn giao cao cấp.

Tại dự án Eco Smart City Cổ Linh được trang bị các nội thất cao cấp nhập khẩu từ châu Âu. Với tiêu chuẩn hoàn thiện cao đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Sàn gỗ cao cấp, Cửa đi gỗ chống cháy lên tới 60 phút. Trang thiết bị vệ sinh TOTO, Khóa cửa đi với 4 tính năng cao cấp: khóa cơ, mã số, từ và vân tay.

  1. Chủ đầu tư uy tín, giàu kinh nghiệm.

Để đi tới lựa chọn một dự án bất động sản, ngoài các yếu tố về vị trí, tiện ích, thiết kế, giá cả và tiến độ thanh toán thì uy tín của chủ đầu tư dự án là một yếu tố vô cùng quan trong. Đặc biệt là các dự án triển khai từ giai đoạn đầu. Uy tín của chủ đầu tư như một lời cam kết về chất lượng của dự án cũng như về tiến độ thực hiện dự án. Việc chủ đầu tư ít kinh nghiệm hay yếu về tài chính có thể dẫn tới dự án bàn giao trễ tiến độ cũng như thời giao nhà.

Tại dự án Chung cư eco Smart City Cổ Linh do công ty TNHH Thiên Hương làm chủ đầu tư. Với tiềm lực tài chính vững mạnh kết hợp với nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án bất động sản. Chủ đầu tư Eco Smart City Cổ Linh cam kết dự án đảm bảo tiến độ và chất lượng được giám sát chặt chẽ nhất. Dự kiến Chung cư Eco Smart City Long Biên sẽ được bàn giao nhà vào quý 1/2023.