Close

Bể bơi cao cấp chung cư Eco luxury hấp dẫn như thế nào?

Chung cư Eco luxury có bể bơi cao cấp hấp dẫn như thế nào?

Dự án chung cư Eco luxury đem lại cho cư dân cuộc sống tiện nghi trong lành, đầy đủ tiện ích như trung tâm thương mại, khu căn uống, cafe, khu dạo bộ, phòng tập Gym , spa… Sẽ mang tới cho cư dân cuộc sống tốt nhất tại dự án mà không phải mất thời gian đi đâu xa.

Bể bơi vô cực chung cư eco luxury
Bể bơi vô cực chung cư eco luxury

Với các tiện ích đẳng cấp của chung cư Eco luxury không thể không nói tới bể bơi của dự án, Bể bơi được đầu tư khá rộng rãi ngay trên nóc tòa nhà, được thiết kế với nhiều mực nước khác nhau để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, thiết kế bể bơi vô cực giữa lòng thành phố tạo cảm giác không gian sống bất tận, quanh bể bơi thiết kế sky bar phục vụ nhu cầu thư giãn của cư dân, hướng tới lối sống hiện đại, tiện nghi đầy đủ chung cư Eco luxury luôn đón đầu xu hướng mới tạo sự lôi cuốn khách hàng tới sống và tận hưởng cuộc sống tại đây.

Bể bơi chung cư eco luxury
Bể bơi chung cư eco luxury

Ngoài ra, tại Chung cư Eco luxury đây cũng là không gian lý tưởng cho trẻ nhỏ bơi lội, vui đùa vào mùa hè, không bị ánh nắng chiếu trực tiếp vào người. Nước trong bể được làm sạch bằng hệ thống lọc nước khép kín, hạn chế tối đa việc lạm dụng sử dụng thuốc tẩy rửa do đó màu nước trong tự nhiên, cũng không bị nặng mùi thuốc tẩy, tránh bị kích thích da đối với những ai nhạy cảm. Nước trong bể được kiểm tra và thay thường xuyên, bể cũng được vệ sinh sạch sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn.Bên cạnh bể bơi là phòng tắm tráng và thay đồ, gửi đồ rất tiện lợi, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và trông giữ đồ an toàn.

Chung cư Eco luxury mang tới cho cư dân những cảm xúc ngọt ngào, bỏ lại phía sau những xô bồ của cuộc sống hiện đại để tận hưởng những giây phút yên bình bên gia đình và bạn bè.

HOTLINE: ‎093 330 9191

<script src="https://uhchat.net/code.php?f=7e5d7e"></script>